You are here: Home » Kiến thức » 3 chiến dịch sáng tạo cho website của bạn

3 chiến dịch sáng tạo cho website của bạn

Như chúng ta đã biết, thiết kế web đã thay đổi phát triển trong suốt những năm qua. Ban đầu đã được dự kiến rằng hầu hết các trang web sẽ cái nhìn, bố trí, chức năng. Điều gì khác nhau nội dung. Điều này còn lại rất ít chỗ cho biểu thức sáng tạo trong thế giới của thiết kế web, nhưng mọi thứ đã thay đổi!

1.  Minh họa

 • Minh họa đã trở thành một chủ đề thiết kế web rất phổ biến trong vài năm qua. Minh họa những khía cạnh thiết kế rút ra tùy chỉnh cho vay một kinh nghiệm vô cùng độc đáo đáng nhớ cho người dùng trên một trang web.
 • Họ có thể bao gồm bất cứ điều gì từ thiết kế phim hoạt hình, bàn phong cảnh thiên nhiên rút ra, để thiết kế trừu tượng hơn. Tất nhiên rất nhiều tập khác nhau phong cách được bao phủ dưới sự bảo trợ của thiết kế minh họa, nhưng vấn đề , không phải đi bất cứ nơi nào bất cứ lúc nào sớm.

* Lưu ý:

 • Thiết kế minh họa mở chúng tôi đến một thế giới của những khả năng mới. Sáng tạo về cơ bản không giới hạn với minh hoạ, đó về cơ bản đối diện từ những gì các trang web sử dụng để; bộ tiêu chuẩn của bố trí, kết cấu, phông chữ hình ảnh.
 • Đây lý do tại sao web thiết kế với tùy chỉnh minh họa tuyệt vời cho thương hiệu. Ký tự, các đối tượng, hoặc xem xét tổng thể của một minh hoạ hấp dẫn dễ chịu để xem xét, sẽ không bất cứ điều gì khác khá giống như trang web của bạn trên web. Một thiết kế minh họa độc đáo không khá phù hợp với bất cứ điều gì khác, đó là lý do tại sao hoạt động.

2. Chủ nghĩa hiện thực

 • Chủ nghĩa hiện thực cũng đã một yếu của thiết kế web bây giờ không nền tảng, ngôn ngữ web có thể hỗ trợ .
 • Cùng với xu hướng của bắt chước thực sự in giấy đến bắt chước các đối tượng thực tế khác.
 • Tất cả mọi thứ từ bàn thiết lập để hiện thực lấy cảm hứng từ thiên nhiên ảnh đang trở nên phổ biến hơn. Nó là một cái nhìn thực sự chuyên nghiệp cung cấp cho người xem một góc nhìn thú vị, thực sự có thể thay đổi suy nghĩ của một người xem hấp dẫn họ theo dõi.

* Lưu ý:

 • Về cơ bản, thiết kế web photorealism làm việc cho nhiều người  thiết kế lấy cảm hứng từ in web rất hiệu quả. Bằng cách cho người xem một cái gì đó ‘thực tế’ để xem xét, chúng tôi có thể làm cho việc thiết kế có vẻ touchable, hữu hình có thể chạm đến đỉnh liên kết. Chúng tôi có thể mang lại cho người xem vào một quan điểm chúng tôi chọn cho họ, thay đổi của web kinh nghiệm hoàn toàn. Bằng cách sử dụng photorealism, chúng ta thể xem web’ vào một vị trí thực tế.

3. Không hình ảnh 

 • Thiết kế web tập trung có thể được rất độc đáo, nhưng trong một cách rất khác nhau so với các ví dụ trước. Tất cả các phong cách trên kết hợp hình ảnh bằng cách nào đó, nhưng một phong cách phát triển thay thế không bao gồm hoàn toàn ở hình ảnh.
 • Nhiều nhà thiết kế bây giờ chọn để giới thiệu thêm typography, tập trung ít hơn trên hình ảnh thể có thể được distracting, sử dụng các phương pháp thiết kế để làm cho trang web thiết kế thêm hấp dẫn cho công chúng. Các trang web sử dụng thú vị các hình dạng hình thức trong văn bản, khoảng cách độc đáo kết cấu thay vì hình ảnh để tạo ra một ý tưởng.

* Lưu ý

 • Typography cho phép người sử dụng tập trung hoàn toàn vào nội dung, chứ không phải là hình ảnh. có thể tham gia nhiều hơn cho người dùng để sử dụng phong cách này như là yếu tố duy nhất trong một thiết kế web.
 • Bạn tinh tế có thể hướng dẫn người dùng thông qua các trang web thông qua nghệ thuật ứng dụng các định dạng khoảng cách, có thể chứng minh cực kỳ hiệu quả cho mục tiêu cuối cùng của các trang web riêng của mình.
 • Thiết kế như thế này rất nhiều tập trung hơn vào kinh nghiệm người dùng, lưu lượng tổng thể của trang web. Typography trang web có thể nhận được thông báo tổng thể thông qua nhiều hơn nữa rõ ràng hiệu quả.

Công ty cổ phần công nghệ Creative Việt Nam chuyên thiết kế website công nghệ chuyên nghiệp giá ưu đãi nhất. Đến với công ty chúng tôi, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, thiết kế kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn tốt nhất để sản phẩm của bạn đến với người tiêu dùng sớm nhất. bạn hoàn toàn tin tưởng và luôn phục vụ tận tình quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *