You are here: Home » Kiến thức » Bí kíp duy trì khách hàng tiềm năng

Bí kíp duy trì khách hàng tiềm năng

Biết được nhu cầu sử dụng marketing online, nên chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu cùng các chuyên gia tìm hiểu, nghiên cứu những bí ẩn về việc duy trì khách hàng cho doanh nghiệp . Những bí quyết giúp bạn cải thiện mối quan hệ với khách hàng vì “khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi đã có kết quả của nghiên cứu như sau:

thiet kế web creative việt nam1

1.Tốc độ tải trang:

Khách hàng sẽ không thích sự chờ đợi khi website load mãi mà không được đâu. Vì vậy bạn phải quan tâm tới vấn đề này nhé. Nếu site của bạn load chậm bạn nên cải thiện lại tốc độ tải trang nhé. Hãy xem bạn thuê hosting  đã tốt nhất chưa, đôi khi các đơn vị cung cấp hosting không uy tín sẽ có thể tác động tiêu cực đến tốc độ tải trang của website. Khi tốc độ tải trang không tốt, bạn có thể nghĩ đến nguyên nhân do hosting. Hoặc bạn có thể tối ưu hóa lại nội dung, loại bỏ các plugin không cần thiết, hạn chế những dữ liệu không cần thiết trên trang.

2. Đảm bảo nội dung liên quan tới từ khóa.

Nếu người dùng gõ từ hosting giá rẻ chất lượng để truy cập vào website của bạn nhưng nội dung thì chẳng hề liên quan gì, ngay lập tức họ sẽ thoát khỏi site bạn. Chính vì vậy bạn hãy luôn đảm bảo rằng nội dung và từ khóa phải tương ứng với nhau nhé.

thiet kế web creative việt nam

3. Tăng cường liên kết nội bộ:

Người dùng sẽ không có nhiều thời gian vì vậy khi vào một website nào đó họ sẽ muốn nó chứa tất cả những gì liên quan đến vấn đề họ quan tâm , vậy nên việc đưa tận nơi những chủ đề liên quan với chủ đề khách đang đọc sẽ giữ chân họ được lâu hơn.

Việc giữ chân khách hàng lâu hơn sẽ làm tăng khả năng họ là khách hàng của bạn vì vậy hãy luôn cung cấp những bài viết và video liên quan trong một bài viết .

4. Cung cấp nội dung phong phú, thú vị.

Điều này sẽ giúp họ hứng thú với bài viết và sẵn sàng ở lại để đọc hết những nội dung bạn viết ra. Nếu bài viết sinh động hấp dẫn họ sẽ luôn muốn quay lại site của bạn đấy.

5. Tối ưu hóa cho di động.

Thời đại công nghệ mà do đó website của bạn cần phải được tối ưu hóa trên di động. Nếu website của bạn không dễ sử dụng trên thiết bị smart phone hoặc ipad, bạn sẽ để mất đi lượng khách đáng kể.

Chúng tôi hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp doanh nghiệp duy trì triệt để mối quan hệ của khách hàng. Qua đó doanh nghiệp bạn sẽ ngày càng trở nên thân thiện với khách hàng và giúp họ càng trở nên thân thiện hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *