You are here: Home » Kiến thức » Thiết kế web rất quan trọng cho bán hàng

Thiết kế web rất quan trọng cho bán hàng

Thiết kế web – ý nghĩa hiện tại và tương lai

thiết kế web chuyên nghiệp

 • Từng ngày, số lượng các thiết bị các trình duyệt cần phải làm việc với trang web của bạn ngày càng phát triển.
 • Thiết kế web đáp ứng đại diện cho một sự thay đổi cơ bản trong cách thức chúng tôi sẽ thiết kế trang web trong tương lai. Vì vậy, ?
 • Về cơ bản, thiết kế web đáp ứng quá trình xây dựng một trang web thích nghi cho người dùng thay vì làm cho người dùng thích ứng với . Tùy thuộc vào loại thiết bị các trang web đang được xem với, các trang web chính nó sẽ hiển thị một chút khác nhau. Ai đó xem trang web của bạn trên một điện thoại thông minh sẽ thấy cùng một nội dung (cho hầu hết các phần) ai đó xem trên một máy tính xách tay sẽ thấy, nhưng trình bày trong một thời trang hơn “thiết bị-thân thiện”. Một trang web di động sẽ nhẹ hơn đưa ra tốt hơn trên một màn hình nhỏ, trong khi phiên bản đầy đủ sẽ duy trì các tính năng phụ thiết kế các bộ phận của trang web đã được trái ra ngoài.

Trang website cực kì quan trọng

thiết kế web chuyên nghiệp1

 • Với số lượng càng mở rộng của trình duyệt web, kích thước họ được hiển thị tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng, tĩnh thiết kế bố trí này không đủ nữa để phù hợp với số lượng ngày càng tăng của người sử dụng thiết bị điện tử hiện đại.
 • Từ quen thuộc máy tính, máy tính để bàn máy tính bảng phổ biến, thiết bị di động các trình duyệt giao diện điều khiển tv/trò chơi, một nhu cầu ngày càng tăng cho một bố trí chất lỏng đáp ứng cho tất cả các cửa hàng đang nổi lên để xem các trang web.

4 lợi thế của website thiết kế chuyên nghiệp

 thiết kế web chuyên nghiệp2
 • Kinh nghiệm người dùng (UX): Trang web điều chỉnh để bất kỳ kích thước màn hình, làm cho một giải pháp lâu dài tốt để UX với plethora hiện tại của thiết bị (bao gồm cả điện thoại di động/máy tính bảng lai). Ẩn phần tử không phải là rất quan trọng cho khách truy cập điện thoại di động sẽ giúp đạt được mục tiêu của họ nhanh hơn.
 • Phân tích

  Một giao diện đầy đủ cho tất cả lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Khi Google được nhìn thấy trên lưu lượng truy cập từ khách truy cập vào một trang web duy nhất điện thoại di động, sẽ tạo ra một phần “di động” trong tài khoản Analytics của bạn. Sử dụng thiết kế Web đáp ứng sẽ cho phép tất cả các dữ liệu lưu lượng truy cập để được hợp nhất một nơi.

 • SEO

  Đi cùng với lợi thế ở trên, một URL tích lũy tất cả liên kết-PageRank, Page Authority, vv. ít hữu ích cho bạn trong điều khoản của tạo ra giao thông phải nỗ lực SEO của bạn lan truyền phổ biến qua nhiều phiên bản của trang web của bạn. Thiết kế Web đáp ứng làm cho điều này dễ dàng hơn về bạn khi bạn cố gắng để quản lý trang web của bạn.

thiết kế web chuyên nghiệp3

 • Một thiết kế dự luật

  Sử dụng thiết kế đáp ứng thay vì đi đường phát triển ứng dụng cho các thiết bị cá nhân cách tốt nhất để có được những bang nhất cho buck của bạn. Thay vì bắt đầu lên 3 dự án riêng biệt, bạn đang đầu tư vào dự án 1 có hiệu quả bao gồm tất cả các căn cứ của bạn. Mỗi phiên bản của trang web của bạn sẽ nhiều hơn nữa cố kết với những người khác, không cần phải lãng phí thời gian đáng lo ngại về việc phát triển một ứng dụng hoặc một phiên bản điện thoại di động riêng biệt của trang web của bạn, tất cả bao gồm trong một dự án với một hóa đơn.

 • Trong khi thiết kế web đáp ứng một kỹ thuật tương đối mới, nhóm nghiên cứu tại Web thiết kế giải pháp đã một thời gian tuyệt vời học tập các ins and outs của những gì thể những gì có thể cải thiện kinh nghiệm người dùng cho khách truy cập trang web. Bằng cách tạo thiết kế khái niệm đó sẽ khiến một cách khác nhau trên một số thiết bị thực hiện chúng cùng một lúc, WDS khả năng để đáng kể tăng thành công trực tuyến của bạn thông qua thiết kế web đáp ứng. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về thiết kế web chuyên nghiệp tại Creative Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *